Triniti là gì?

Triniti là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ sóng RF tần số cao, ánh sáng xung hóa mạnh và laser trên cùng một đầu điều trị nhằm cho kết quả nhanh chóng và lâu dài.

Triniti kết hợp điều trị cùng một lúc:

trên cùng 1 đầu điều trị. Chính vì vậy, kết quả nhanh chóng thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Ưu điểm vượt trội:

Chương trình chăm sóc da toàn diện Triniti Tm cho kết quả tức thì, nhìn thấy ngay và hiệu quả lâu dài, chương trình trị liệu gồm 3 bước:

Bước 1: Xóa sạch các vết nám, tàn nhan, đồi mồi, vết đỏ gân máu bằng công nghệ FotoFacial RF.

Bước 2: Với công nghệ Refirme TM sẽ làm săn chắc da, nâng cơ chảy xệ và sáng da, se khít lỗ chân lông.

Bước 3: Xóa những nếp nhăn trên khuôn mặt, mắt, rảnh mũi và trán một cách nhanh chóng bằng công nghệ Matrix-IR TM.

Cả 3 ứng dụng trên đều thực hiện 1 lần trên 1 đầu điều trị kết hợp giữa các công nghệ RF tần số cao, ánh sáng và Laser, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và giảm số lần điều trị chỉ còn 3 lần so với cá công nghệ đơn như IPL hay Laser trước đây là 6 lần.

1. Xóa nám tận gốc:
Công nghệ FotoFacial RF đưa năng lượng quang học và năng lượng RF tần số cao, chính xác và an toàn vào vùng da bị thương tổn như: Nám, Tàn nhang, Đồi mồi. Xóa bỏ các thương tổn sắc tố có chọn lọc bằng bước sóng tối ưu mà không gây tổn hại cho vùng da xung quanh.

2. Nâng cơ chảy xệ:
Công nghệ Refirme TM đưa năng lượng quang học và năng lượng RF vào sâu dưới da nhằm tái tạo và tái sinh collagen, làm săn chắc và chống nhão da. Những nếp nhăn cạn sẽ biến mất, làn da sẽ trở nên mềm mại và săn chắc…Sự trẻ trung tự nhiên là mong ước nay có thể thực hiện bằng công nghệ, chúng tôi gọi đó là Refirme TM.

3. Xóa nhăn cấp tốc:
Công nghệ Matrix – IR tạo ra hàng ngàn tia laser siêu nhỏ đi sâu dưới da để tái tạo làn da, như chỉnh sửa từng điểm ảnh mà không gây tổn hại cho bề mặt da bên trên. Với công nghệ Fractional Laser các nếp nhăn, sẹo và sẹo mụn sẽ được xóa sạch mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sự khác biệt của công nghệ Fractional Laser không xâm lấn là sự tái tạo từ bên trong mà không làm ảnh hưởng sắc tố da. Làn da sẽ trở nên săn chắc và sáng đẹp tự nhiên.