MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Thông tin được cung cấp trên trang https://thammyvienaau.com/ (Thâm Mỹ Viện Á Âu) chỉ là thông tin tổng quan. Thông tin được cung cấp bởi Thâm Mỹ Viện Á Âu và trong nỗ lực cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo tính hợp pháp của bất kỳ loại, hình thức, thông tin ngụ ý nào về tính chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, tính hợp pháp và tính thiết thực của trang web, hoặc bất kỳ thông tin liên quan, sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh trên trang web cho bất kỳ mục đích Mọi sự tin tưởng vào những thông tin đó có thể mang lại cho bạn những rủi ro không mong muốn.

Thẩm Mỹ Viện Á Âu không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những hậu quả, thiệt hại ngắn hạn hoặc dài hạn xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web. Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể liên kết với các trang web khác không thuộc quyền quản lý của iHS. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất cứ điều gì trên các trang web này. Các liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý đến các trang web này. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và giúp trang hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Thẩm Mỹ Viện Á Âu không chịu trách nhiệm cũng như không chịu trách nhiệm pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời có thể truy cập được do lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Đối với mục thông tin

Chúng tôi biên dịch và kiểm soát chặt chẽ đội ngũ chuyên nghiệp của mình trước khi nội dung được xuất bản công khai và được người dùng tiếp nhận. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong muốn bạn đọc hiểu rằng: “Các bài viết của Phòng Khám Đa Khoa Hoa Kỳ chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hay điều trị”. Điều này càng được nhấn mạnh bằng cách ghi chú hai lần vào giao diện của trang dưới chân Website, nếu bạn phát hiện điều gì không phù hợp, vui lòng phản hồi cho chúng tôi.

Nội dung của trang web này, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, video được phát triển thông qua sự hợp tác với các chuyên gia y tế và y tế. Bản chất của nội dung chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên y tế. Nội dung không nhằm thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chuyên môn nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình trạng y tế, quy trình hoặc điều trị, cho dù đó là thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, vitamin, thuốc bổ hay các loại thảo dược thay thế. Đừng bao giờ bỏ qua lời khuyên y tế chuyên nghiệp hoặc trì hoãn việc tìm kiếm nó vì những gì bạn đã đọc trên trang web Phòng khám Hoa Kỳ.

Thẩm Mỹ viện Á Âu không đảm bảo tính hiệu quả hoặc an toàn của các sản phẩm hoặc phương pháp điều trị được mô tả trên https://thammyvienaau.com/. Tình trạng sức khỏe và thông tin thuốc có thể thay đổi và không có ý định bao gồm tất cả các công dụng, chỉ định, biện pháp phòng ngừa, cảnh báo, tương tác thuốc, dị ứng hoặc tác dụng phụ. Fresh Health không khuyến nghị hoặc thông qua bất kỳ xét nghiệm cụ thể nào, bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, dịch vụ sức khỏe cá nhân, sản phẩm, dịch vụ, thủ tục hoặc thông tin được đề cập tại trang web Phòng khám Hoa Kỳ.

Đối với nội dung dược liệu

Đây hoàn toàn là nội dung mà các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn biên soạn. Đây là những thông tin chi tiết về các loại thuốc nam, cây thuốc nam được dân gian truyền lại. Tính xác thực của cây thuốc nam hiệu quả dựa trên yếu tố kinh nghiệm sử dụng. Không được thử nghiệm lâm sàng. Vì vậy, đó là thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích.
Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những hậu quả, thiệt hại ngắn hạn hoặc dài hạn xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không thuộc quyền quản lý của Phòng khám Hoa Kỳ. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất cứ điều gì trên các trang web này. Các liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý đến các trang web này.